ITC VINA JSC - NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ VÀ GIẢI PHÁP MÃ VẠCH
Giao hàng trên toàn quốc
Sản phẩm chính hãng
Giới thiệu
Tác giảAdministrator

Công ty Cổ phần Hợp tác Thương mại Quốc tế Việt Nam (ITC VINA JSC.,) được thành lập năm 2017 trong lúc sự phát triển và bùng nổ của Cuộc cách mạng Công nghệ 4.0 tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất, trên nền tảng những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. ITC VINA đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu làm kim chỉ nam và nguyên tắc làm việc với khách hàng, đối tác.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT, tập trung vào các công nghệ hiện đại hướng tới 4.0 cụ thể là thiết bị nhận diện nhận dạng và giải pháp mã vạch và RFID, Camera vision ... Với đội ngũ quản lý và chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, với kinh nghiệp nhiều năm lam việc trong các công ty đa quốc gia. Đội ngũ ITC VINA luôn có ý thức trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình, coi khách hàng chính là đối tác để cùng phát triển:Hợp tác để phát triển”.

 

Phương châm hoạt động của ITC VINA:

ITC VINA luôn hướng tới những công nghệ cao nhằm mục đích tư vấn cũng như chuyển giao công nghệ có chất lượng cao tới khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

Đối với ITC VINA sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ; của giải pháp; và điều quan trọng nhất là mạng lại hiệu quả cho khách hàng

5 / 5 (1Bình chọn)