Máy in nhãn màu TSC CPX4

CPX4 là một máy in màu cao cấp bắt đầu với kĩ thuật vượt trội của thương hiệu TSC, Với một tốc độ in vượt trội và độ phân giải lớn 1200x1200 DPI CPX4 sẵn sàng in các loại tem nhãn màu với độ sắc nét tuyệt vời. Chế độ tiết kiệm mực in khiến một hộp mực màu của CPX4 có thể in đến 40000 nhãn màu.

MÁY IN NHÃN MÀU TSC ĐẦU TIÊN

 

Tốc độ vượt trội Tốc độ 
 

in ấn hàng đầu của ngành lên tới 11,8 ips hoàn hảo cho mọi ứng dụng để đáp ứng nhu cầu thị trường liên tục cho các nhãn rõ ràng, chất lượng cao.

 

Chất lượng
 

vượt trội Dòng CPX4 được thiết kế cho các nhãn màu đầy đủ theo yêu cầu cung cấp hình ảnh đầy đủ màu sắc, văn bản rõ ràng và mã vạch sắc nét ở độ phân giải in 1200 x 1200 dpi. 
Mực của chúng tôi có thể duy trì chất lượng của nó theo thời gian, duy trì màu sắc đó là cả hai không thấm nước và độ bền cao.

 

Khả năng linh hoạt cực cao
 

Với khả năng sản xuất các nhãn tùy chỉnh chất lượng cao trong nhà và theo yêu cầu, dòng CPX4 cho phép linh hoạt cực độ cho các nhãn màu đầy đủ khác nhau mà không bị giới hạn thời gian dẫn hoặc MOQ. Chiều rộng của phương tiện truyền thông có thể được điều chỉnh ở bất cứ đâu từ 1 'tối thiểu đến 4,72. ”Dòng CPX4 có thể kết hợp dữ liệu biến cho các nhãn ngắn hạn một cách nhanh chóng và hiệu quả về chi phí.

 

Tuân thủ Công nghiệp 
 

Cung cấp các nhãn tuân thủ GHS và đáp ứng các yêu cầu của ngành bằng cách in ra các nhãn bằng Dòng CPX4 Dòng CPX4 phù hợp hoàn hảo cho bất kỳ nhãn nào cần nước, phai màu, mài mòn và chống nhòe. 

 

Hiệu quả chi phí tuyệt đối
 

Khi in nhãn theo yêu cầu với dòng CPX4 làm giảm đáng kể chi phí của các thao tác in nhãn bằng cách in nhãn bạn cần khi cần. Dòng CPX4 tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách loại bỏ sự cần thiết phải đặt hàng các nhãn in sẵn với MOQ. Ngoài ra, hộp mực in có năng suất cao của chúng tôi có thể in thêm nhãn trong khi giảm nhu cầu thay đổi thường xuyên.

 

Dịch vụ toàn diện 
 

Dòng CPX4 bao gồm dịch vụ ngoài máy in. Chương trình quản lý màu của TSC tạo ra màu sắc rõ ràng và chính xác. Dòng CPX4 cung cấp bảo hành một năm từ nhóm hỗ trợ chuyên dụng của chúng tôi. TSC cung cấp dịch vụ công cụ tính toán chi phí mực giúp ước tính chi phí mỗi trang đảm bảo ROI tốt nhất. Ngoài ra, dòng CPX4 tích hợp liền mạch với phần mềm Bartender để thiết kế và chỉnh sửa các nhãn tùy chỉnh.

Có thể in bao nhiêu nhãn CPX4 Series trên mỗi bình mực?

Với bình mực có năng suất cao, CPX4 Series có khả năng cung cấp số lượng bản in đáng kể hơn so với các sản phẩm khác trong lớp tại thị trường.

Trong điều kiện chung (Ảnh: 4x3 "1200dpi, 100 tờ x 50job mỗi ngày), CPX4 Series có thể in: 
CPX4D: 45.000 tờ trung bình mỗi bình mực (C, M, Y, K) 
CPX4P : Trung bình 32.000 tờ mỗi bình mực (C, M, Y, K)

 

Thùng mực có thể bơm lại không?

Không, Chúng chỉ dành cho một lần sử dụng.

Chi phí ước tính để in nhãn màu qua CPX4 Series là bao nhiêu?

Nó phụ thuộc vào kích thước và thiết kế nhãn màu. TSC cung cấp dịch vụ tính toán chi phí có thể ước tính chi phí ước tính cho ROI tốt nhất. Vui lòng liên hệ đơn vị phân phối tại Việt Nam (ITC VINA JSC.) Để được tư vấn thêm.

TSC có cung cấp phần mềm thiết kế nhãn có thể tạo mã vạch hoặc văn bản cho CPX4 Series không?

Có, TSC cung cấp phần mềm tích hợp (BarTender UltraLite) có thể tạo mã vạch, văn bản hoặc chỉnh sửa bất kỳ định dạng nhãn nào. Bạn có thể đăng kí mua tại nhà phân phối tại Việt Nam.

Nhãn TSC có chịu được nước không?

Có, TSC hỗ trợ nhãn chống nước - nhãn tuân thủ GHS (chuỗi IJP 600).

Tôi có thể mua nhãn mực in màu hoặc nhãn hiệu từ các nguồn khác ngoài TSC không?

Đối với nhãn, rất khuyên bạn nên sử dụng các nhãn hàng loạt in màu IJP của TSC được chứng nhận và có thể đáp ứng nhu cầu thị trường mới liên tục.  
Bình chứa mực chỉ có thể được mua từ TSC thông qua nhà phân phối chứ không có ở ngoài.

Máy in nhãn màu TSC CPX4
0939 35 86 88