Máy in mã vạch Printronix T2N

Máy in mã vạch nhiệt T2N Hiệu suất công nghiệp với mức giá phải chăng Giá máy in mã vạch nhiệt đắt tiền hơn, T2N sẽ gây ấn tượng mạnh với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và giá trị vượt trội.

Dòng T2N mang lại chất lượng in ấn vượt trội, nhiều tính năng tiêu chuẩn hơn và thiết kế đơn giản sẽ cung cấp nhiều năm dịch vụ không bị gián đoạn. Kết hợp này kết hợp với một giá trị thực sự nổi bật mà người dùng ở mọi nơi sẽ đánh giá cao.

 

Giá trị tốt nhất

Kết nối Ethernet, Serial và USB để tích hợp dễ dàng


Đồng hồ thời gian thực cho báo cáo ngày và giờ


Xây dựng kim loại bền và kỹ thuật đáng tin cậy trong nhiều năm năng suất không bị gián đoạn

 

Thiết kế linh hoạt

Được thiết kế và xây dựng cho các ứng dụng công nghiệp và thương mại với dấu chân tiết kiệm không gian


Tích hợp dễ dàng bằng cách sử dụng Công cụ cấu hình


Bao gồm các giả lập phổ biến nhất PGL, ZPL và EGL

 

Dễ sử dụng

Băng tải và phương tiện tải bên dễ dàng


Chỉ báo trạng thái máy in hiển thị lớn ở đầu máy in


Dễ dàng đọc thiết kế nút hai đèn LED


Tự động chuyển đổi mô phỏng khi in


Xử lý sự cố dễ dàng với cơ chế máy in đơn giản và các dấu hiệu được mã hóa bằng màu sắc

Điều gì đặt T2N ngoài các máy in mã vạch nhiệt khác?

Dòng T2N có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và giá trị nổi bật có giá dưới máy in cạnh tranh. Đây là máy in mã vạch nhiệt công nghiệp đầu tiên cấp để cung cấp kết nối Ethernet NIC như một tính năng tiêu chuẩn dưới $ 1,000 USD. Ngoài ra nó bao gồm một đồng hồ thời gian thực, khả năng in chuyển nhiệt và nhiệt trực tiếp và độ tin cậy và hiệu suất cao nhất của ngành mà bạn mong đợi từ Printronix. Công nhân trong phân phối, sản xuất, hậu cần, bán lẻ và chăm sóc sức khỏe sẽ đánh giá cao giao diện người dùng đơn giản của nó và thiết kế nhỏ gọn chắc chắn. T2N là “giá trị tốt nhất” vì hiệu suất vượt trội và nhiều tính năng tiêu chuẩn thường không được tìm thấy trong phân đoạn giá này.

 

 

T2N phù hợp với dòng máy in mã vạch nhiệt của Printronix như thế nào?

Máy in mã vạch nhiệt Printronix là các máy in công nghiệp gồ ghề được xây dựng để tồn tại trong bất kỳ loại chuỗi cung ứng hoặc môi trường phân phối nào. Máy in mã vạch nhiệt của chúng tôi cho phép ghi nhãn mã vạch dễ dàng và hiệu quả của hầu như bất kỳ sản phẩm hoặc hàng hóa nào. Với sự ra đời của T2N, Printronix hiện cung cấp một máy in mã vạch nhiệt với giao diện người dùng đơn giản, thiết kế nhỏ gọn chắc chắn và nhiều tính năng tiêu chuẩn hơn với mức giá thấp hơn. T2N thỏa mãn người mua có ý thức về chi phí nhất trong khi các mô hình khác trong danh mục của chúng tôi đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng hiệu suất cao và tầm trung.

 

 

Những loại công ty và ứng dụng nào sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng T2N?

Printronix đã tạo ra T2N cho các công ty phân phối, hậu cần và sản xuất áp dụng công nghệ in mã vạch nhiệt với chi phí thấp nhất có sẵn trong khi cung cấp các tính năng mạnh mẽ nhất và độ bền chắc chắn. Thiết kế nhỏ gọn của T2N chiếm một diện tích nhỏ, cũng làm cho nó lý tưởng cho môi trường bán lẻ và chăm sóc sức khỏe. T2N là “giá trị tốt nhất” vì hiệu suất vượt trội và các tính năng tiêu chuẩn thường không được tìm thấy trong phân đoạn giá này.

 

 

Tốc độ in và độ phân giải của T2N là bao nhiêu?

Series bao gồm 203 dpi và 300 dpi trực tiếp / chuyển nhiệt mô hình mà cả hai in ở 6 ips (inch mỗi giây).

 

 

Tôi có thể in nhãn cỡ nào bằng T2N?

Bạn có thể in nhãn có chiều rộng từ 1 đến 4,6 inch (25,4 và 117 mm) và phạm vi chiều dài phương tiện từ 0,25 đến 99 inch (6,35 đến 2,514 mm) với T2N.

 

 

Những mô phỏng nào có sẵn với T2N?

T2N có tiêu chuẩn mô phỏng PGL, ZGL và EGL.

 

 

Làm thế nào để kết nối T2N?

Kết nối Serial, USB và Ethernet là tiêu chuẩn. T2N có thể được kết nối thông qua Wi-Fi bằng cách sử dụng Máy chủ In không dây bên ngoài của bên thứ ba.

 

 

T2N có cung cấp tùy chọn RFID không?

T2N không cung cấp tùy chọn RFID. Tuy nhiên, bạn có thể nâng cấp lên Printronix SL4M, tiêu chuẩn này đi kèm với công nghệ RFID Short-Pitch.

 

 

Kích thước băng tối đa bạn có thể cài đặt trên T2N là bao nhiêu?

Chiều dài băng tối đa bạn có thể cài đặt trên T2N là 1.476 feet (450 mét). Nó hỗ trợ Ribbon Ink Side-In với đường kính lõi 1 inch (25,4 mm) và đường kính ngoài tối đa 3,2 inch (81 mm). Nó cũng sẽ hỗ trợ Ribbon Ink Side-Out, nhưng điều chỉnh dịch vụ nhỏ là bắt buộc. Để biết thêm thông tin về nguồn cung cấp và vật tư tiêu hao, vui lòng tham khảo Hướng dẫn Vật tư & Vật tư.

Máy in mã vạch Printronix T2N
0939 35 86 88