Máy in mã vạch Printronix M4L2

M4L2 là biểu tượng của sức mạnh, độ tin cậy và tính di động tối thượng. Với mô-đun radio hiệu suất cao đầu tiên của ngành với Công nghệ Anten kép, tuổi thọ pin tốt nhất và thiết kế chắc chắn, M4L2 được xây dựng để nâng cao lợi nhuận của doanh nghiệp bằng cách tăng hiệu quả vận hành. Với các tùy chọn giao tiếp Bluetooth hoặc WiFi, máy in di động này còn được cài sẵn các ngôn ngữ máy in ZPL II® và CPCL. Rất thân thiện với người sử dụng, M4L2 có màn hình hiển thị LCD có độ sáng cao và kích thước cuộn giấy lớn giúp giảm thời gian ngừng hoạt động để thay thế.

Điểm nổi bật của M4L2 bao gồm:

http://printronixautoid.com/wp-content/uploads/2018/02/Dual-antenna-icon.png

Kết nối liên tục


Công nghệ này đặt M4L2 ở một đẳng cấp riêng bằng cách mở rộng phạm vi WiFi và giảm các điểm chết. Tương thích với chuẩn 802.11 a/b/g/n và hỗ trợ cả băng tần 2,5 Ghz và 5,0 Ghz, công nghệ anten kép (Dual-Antenna) tạo nên các hệ thống kết nối mạnh mẽ cho doanh nghiệp. Mô-đun radio tăng áp làm tăng tốc độ truyền dữ liệu và tốc độ in nhãn nhanh hơn lên đến 4 IPS.

http://printronixautoid.com/wp-content/uploads/2018/02/battery-icon.png

Pin hiệu suất cao


M4L2 được thiết kế để cấp nguồn cho toàn bộ ca làm việc, ngay cả với những công việc yêu cầu cao nhất. Tuổi thọ pin vượt trội vượt hơn 11% so với các đối thủ cạnh tranh, giúp chuỗi cung ứng hoạt động liên tục suốt cả ngày.

http://printronixautoid.com/wp-content/uploads/2018/02/rugged-iconspsd.png

Thiết kế chắc chắn


Với bất kỳ giải pháp in ấn di động nào, độ bền luôn là một yếu tố thiết yếu. Việc sản xuất với bộ khung bọc cao su khiến M4L2 trở thành một máy in cực kỳ đáng tin cậy có thể chịu được rơi xuống từ độ cao 5 ft (1,5m). Khi thêm vỏ bảo vệ đạt chuẩn IP54 tùy chọn không chỉ làm tăng khả năng chống nước và bụi, mà còn bảo vệ M4L2 ngay cả khi rơi xuống từ độ cao 6ft (1,8m).


Trải nghiệm tốt nhất các sản phẩm cấp doanh nghiệp của Printronix, độ bền và độ tin cậy cao, dịch vụ hỗ trợ khách hàng cùng với sáng chế mới nhất về công nghệ di động về tính hiệu quả và độ chính xác đối với hoạt động trong kho hàng.

 

Máy in mã vạch Printronix M4L2 - ITC VINA
0939 35 86 88