Máy đọc mã vạch CIPHERLAB RS50

Khi điện thoại thông minh trở nên thực tế hơn, CipherLab kịp thời phát triển Máy tính cảm ứng Android RS50 để cung cấp một giải pháp văn phòng di động thực sự cho các doanh nghiệp về giao thông vận tải, giao nhận và di động. Với thiết kế hoạt động giống như hầu hết các điện thoại thông minh thương mại, cùng với các tính năng mà doanh nghiệp của bạn cần có như độ bền, hiệu suất, hiệu quả tiêu thụ năng lượng và hơn thế nữa, RS50 mang đến cho người dùng khả năng di động vượt trội trong và ngoài văn phòng để tối đa hóa năng suất, cũng như tối ưu hóa dịch vụ khách hàng .

- Dòng RS50 của CipherLab là thiết bị kết hợp hoàn hảo khả năng sử dụng cá nhân và chức năng điện thoại thông minh thương mại.
 

- Chạy trên Android 6.0 với chứng nhận GMS, RS50 cho phép sử dụng các ứng dụng của Google cho công việc,
 

- Màn hình 4.7" với  khả năng cảm ứng khi sử dụng găng tay và đầu bút và đeo kính giúp tăng cường trải nghiệm người dùng, dễ sử dụng.
 

- Thành công trong việc đơn giản hóa việc thu thập dữ liệu chỉ với một thiết bị, RS50 hỗ trợ thu thập dữ liệu khác nhau từ mã vạch 1D / 2D, RFID, tài liệu, ảnh / video và các ứng dụng NFC.
 

- RS50 được xây dựng với kết nối Wi-Fi và LTE đáng tin cậy nhất để luôn kết nối hệ thống back-end liên tục và truyền dữ liệu theo thời gian thực.
 

- Ngoài ra, RS50 cung cấp đầy đủ các ứng dụng và phụ kiện đảm bảo việc vận hành liên tục cho dù hoạt động ở văn phòng hay ngoài thực địa.

Máy đọc mã vạch CIPHERLAB RS50
0939 35 86 88