Máy đọc mã vạch CIPHERLAB RS31

CipherLab RS31 là dòng máy tính di động thế hệ mới với các thông số kỹ thuật được phát triển để đáp ứng các yêu cầu luôn gia tăng như bán hàng, dịch vụ, y tế ... Các điểm đặc biệt của model RS30 đã kế thừa và phát triển thành model RS31 mới. RS31 không chỉ mang lại sức mạnh xử lý thế hệ tiếp theo, nó còn cung cấp các ứng dụng và phụ kiện thiết thực giúp tăng năng suất và hiệu quản kinh doanh trong tương lai.

- Đối với các doanh nghiệp muốn sử dụng smartphone cho hoạt động hàng ngày của nhân viên di động, RS31 là một thiết bị thân thiện với khả năng hoạt động và độ tin cậy cao với chuẩn không dây lể trở thành một công cụ tối ưu cho nhân viên di động.

- Chạy trên hệ điều hành Android 6.0, RS31 trang bị cho người dùng khả năng thu thập dữ liệu trong mã vạch 1D / 2D và RFID, cũng như triển khai các ứng dụng NFC.

- Với trọng lượng chỉ 260g, người dùng có thể dễ dàng mang theo trong khi đồng thời cung cấp kết nối WiFi và 4G / LTE đáng tin cậy cho phép truy cập vào hệ thống doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.

- RS31 được bảo vệ an toàn với chuẩn IP67 và khả năng chống rơi 1,2 m là lựa chọn đầu tư hiệu quả.
 

Máy đọc mã vạch CIPHERLAB RS31
0939 35 86 88