Máy đọc mã vạch CIPHERLAB RK25

Khi nói đến những môi trường đòi hỏi lượng dữ liệu cần thu thập và nhập liệu lớn, như bán lẻ, kho hàng nhẹ hay hoạt động ngoài hiện trường, máy tính di động CipherLab RK25 dễ dàng kết hợp các lợi ích của máy tính cảm ứng với di động cầm tay vào một thiết bị đáng tin cậy.

- CipherLab RK25 được trang bị bàn phím số để thực hiện các tác vụ đa dạng tùy theo thói quen của người dùng, đặc biệt đối với những người quen với thao tác nhập liệu không nhìn màn hình hay bàn phím, làm việc trong điều kiện ngoài trời khắc nghiệt và cần các nút được tùy biến theo nhu cầu và thói quen sử dụng.
- Được phát triển từ nền tảng smartphone, với màn hình 4" và màn hình cảm ứng đa điểm, thiết bị đảm bảo sự đồng nhất trong thiết kế của 1 sản phẩm thân thiện với người dùng .
- Được xây dựng cho môi trường chuyên sâu về dữ liệu, RK25 được chế tạo với các tính năng mới nhất của bộ vi xử lý quad-core 1,4 GHz mới nhất và  băng tần kép IEEE 802.11 a / b / g / n / ac để cho phép người dùng đơn giản hóa quy trình công việc phức tạp . Trên hết, độ chắc chắn chuẩn công nghiệp với bộ phụ kiện và phần mềm đầy đủ, RK25  cho phép người dùng tối đa hóa sức mạnh của thiết bị nhằm phục vụ công việc hàng ngày của mình.

Máy đọc mã vạch CIPHERLAB RK25
0939 35 86 88