Unitech được thành lập năm 1979 tại Đài Loan. Là nhà cung cấp toàn cầu các công nghệ AIDC (nhận dạng tự động và thu thập dữ liệu) với hơn 30 năm kinh nghiệm, Unitech sản xuất một loạt các máy tính Enterprise Mobile, PDA công nghiệp, Máy tính bảng công nghiệp, Đầu đọc thẻ RFID, Máy quét mã vạch và Thiết bị tích hợp thông minh. Các sản phẩm của Unitech mang lại giá trị cho khách hàng trên toàn thế giới trong các ngành công nghiệp khác nhau, như hậu cần, chăm sóc sức khỏe, bán lẻ, kho vận, sản xuất, vận chuyển và dịch vụ tại hiện trường.

Unitech đã liên tục duy trì các giá trị cốt lõi là Trung thực & Liêm chính, Hợp tác, Hoàn hảo và chia sẻ Lợi nhuận để phục vụ các đối tác của mình trên khắp thế giới với tinh thần cầu thị, Unitech sẽ tiếp tục mang đến những phát minh tiên tiến với dịch vụ chu đáo, đáp ứng và luôn tạo ra lợi ích cùng các đối tác trên nguyên tắc bình đẳng cùng có lợi.

Từ năm 2008, xuất phát từ năng lực cốt lõi về chuyên môn thiết bị dựa trên RFID và IP, Unitech đã phát triển một dòng sản phẩm mới có tên TASHI và bắt đầu thâm nhập vào các phân khúc thị trường mới; Liên lạc và Bảo mật, đi kèm với một giải pháp thông minh tích hợp được gọi là Efilin, phục vụ cả khu vực Dân cư và Doanh nghiệp, để qua đó  trở thành nhà cung cấp giải pháp tổng thể toàn diện.

Ngày nay, xuất phát từ năng lực cốt lõi của mình trong chuyên môn về thiết bị dựa trên AIDC và IP và mở rộng với mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp toàn diện, Unitech đã phát triển để phục vụ các thị trường mới với các ứng dụng sáng tạo về Sống thông minh, Tiết kiệm năng lượng, Quản lý từ xa và Quản lý từ xa đi kèm với các giải pháp thông minh tích hợp phục vụ cả khu vực dân cư và doanh nghiệp.

0939 35 86 88