TSC Auto ID Technology Co., Ltd. (TSC), công ty chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất và tiếp thị máy in mã vạch. Kể từ khi thành lập năm 1991, TSC đã bán hơn 4 triệu máy in mã vạch cho khách hàng trong thị trường ngành công nghiệp hệ thống nhận dạng tự động trên toàn cầu.

Cam kết về chất lượng sản phẩm được công nhận bởi cơ sở khách hàng trung thành của hãng trên khắp thế giới và đã củng cố danh tiếng của hãng như là một nhà sản xuất máy in đẳng cấp thế giới. Cho dù đó là máy tính để bàn, công nghiệp, máy in mã vạch di động, hoặc các phụ kiện và vật tư. Các sản phẩm của TSC nổi bật với thiết kế thân thiện với người dùng, hoạt động ổn định và độ bền chưa từng có. TSC tin rằng chỉ có chất lượng tuyệt vời và dịch vụ tận tâm mới kiếm được sự tin tưởng và khen ngợi lâu dài từ khách hàng. Sự cống hiến cho sự hài lòng và thành công của khách hàng là điều thúc đẩy sự phát triển của TSC.

TSC tự hào có khả năng kỹ thuật mạnh mẽ, kinh nghiệm công nghiệp phong phú, hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ và giá cả hợp lý, cùng nhau tạo ra giá trị của các sản phẩm TSC. Đam mê kinh doanh và đổi mới liên tục giúp TSC tiến lên phía trước. Bắt nguồn từ Đài Loan, TSC phục vụ thế giới. Hãng tự hào mang hệ thống nhận dạng tự động và niềm tự hào của Đài Loan đến thị trường toàn cầu.

TSC cam kết luôn luôn và sẽ tiếp tục dành riêng cho sự đổi mới liên tục để cung cấp cho thị trường những sản phẩm hàng đầu. 

0939 35 86 88